Hướng Dẫn Book Vé Máy Bay

Hãy cùng trải nghiệm tính năng Đặt Vé Máy Bay Tự Động chỉ trong 3 phút với các thao tác đơn giản sau:

Bước 1: Tại ô tìm kiếm ở trang chủ, bạn hãy chọn: ĐIỂM ĐI, ĐIỂM ĐẾN, NGÀY ĐI, NGÀY VỀ (nếu là vé khứ hồi), SỐ LƯỢNG NGƯỜI BAY (người lớn, trẻ em/bé). Sau đó bấm nút TÌM CHUYẾN BAY.

Lưu ý: Đối với các chuyến bay nội địa, tại ô điểm đi và điểm đến, sẽ hiển thị sẵn danh sách để bạn chọn. Còn với hành trình quốc tế, bạn cần nhập tên quốc gia/thành phố/mã sân bay của điểm đến tại ô tìm kiếm (hình 2)

Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ
Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ (Hình 1)

 

Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ
Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ (Hình 2)

 

Bước 2: Bạn sẽ tới trang hiển thị thông tin của tất cả các chuyến bay để so sánh và lựa chọn hành trình phù hợp. Trong đó, mỗi chuyến bay sẽ có thông tin đầy đủ về giá vé, ngày giờ bay, hãng hàng không, hành lý, các điều kiện vé (đổi tên, đổi ngày…). Hãy bấm chọn vào chuyến bay bạn thấy ưng ý và bấm nút TIẾP TỤC dưới cùng.

Trang thông tin chuyến bay nội địa (Hình 3)

Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ
Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ (Hình 3)

 

Bước 3: Tại Trang thông tin khách hàng, bạn cần điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết, gồm có: THÔNG TIN HÀNH KHÁCH (Quý danh, Họ và tên chuẩn xác của người bay). THÔNG TIN NGƯỜI LIÊN HỆ (Người liên hệ là người trực tiếp đặt mua vé, có thể mua cho mình hoặc mua hộ cho người khác. Tại phần này, bạn cũng cần nhập đầy đủ họ tên, số điện thoại, email liên hệ để chúng tôi có thể phục vụ tốt nhất).

Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ
Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ (Hình 4)

 

Tại phần THÔNG TIN HÀNH LÝ: Có 2 loại hành lý bay đó là: Hành Lý Xách Tay và Hành Lý Ký Gửi. Tùy theo chuyến bay của bạn, mỗi hãng hàng không sẽ có điều kiện về hành lý khác nhau. Đối với hành lý ký gửi, bạn có thể chọn mua thêm với các mức phí khác nhau.

Bước 4: Tại Trang Thanh Toán, bạn hãy chọn hình thức thanh toán thuận tiện với mình nhất

Bước 5: Sau khi đã chọn xong hình thức thanh toán, hệ thống sẽ đưa bạn tới trang thông tin về đơn hàng. Vậy là bạn đã hoàn thành các bước đặt vé trên website . Ngay sau đó nhân viên sẽ liên hệ với bạn để xác nhận đơn hàng.

Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ
Hướng dẫn book vé máy bay giá rẻ (Hình 5)

 

Thế là Chúng ta đã tự đặt được Vé máy bay dành cho mình và những người thân yêu rồi!  Thật là đễ phải không nào!

Trong trường hợp bị lội hoặc cần sự trợ giúp, đừng ngần ngại gọi cho Vivugiare các bạn nhé! Chúng tôi luôn ở đây để hỗ trợ các bạn 24/7.

Hotline / Zalo: 0938 882 272

Điện thoại: 028 2268 6333

>>> Xem thêm: Đăng kí làm Đại lý Vivugiare để tiết kiệm giá vé