Hướng dẫn đăng kí Đại lý Vé máy Bay Cấp 2

Xin chào tất cả các khách hàng yêu quý!

Trong những ngày gần đây, “điều kiện, thủ tục làm đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways” và các hãng hàng không quốc tế khác là những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm từ Quý khách hàng . Thật sự thì điều kiện, thủ tục làm đại lý bán vé máy bay có khó hay không? Em xin trả lời là không khó khi Quý khách làm việc với Vivugiare. Sau đây em xin hướng dẫn điều kiện, thủ tục và quy trình làm đại lý bán vé máy bay cấp 2 của Vivugiare như sau :

Điều kiện làm đại lý bán vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

– Các công ty du lịch trên khắp cả nước.

– Các công ty kinh doanh các lĩnh vực khác nhưng có nhu cầu mở thêm kinh doanh vé máy bay.

– Các khách sạn, bưu điện, nhà hàng, nhà thuốc, tiệm tạp hóa, …

– Cá nhân, sinh viên, khách hàng lẻ có nhu cầu đi lại nhiều, cũng có thể đăng ký làm đại lý cấp 2 tự đặt vé máy bay để bay, giúp tiết kiệm chi phí.

– Công cụ cần có: Máy vi tính, máy in (nếu có), điện thoại, kết nối mạng internet.

Điều kiện mặt bằng để mở phòng vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

✓ Ưu tiên cho văn phòng mặt tiền đường

✓ Ưu tiên chủ nhà trực tiếp tự kinh doanh

✓ Ưu tiên cá nhân có mối quan hệ khách hàng hiện hữu

✓ Có khả năng sử dụng vi tính thành thạo

✓ Không có mặt bằng vẫn có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2

Điều kiện ký quỹ làm đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

? Mức ký quỹ linh hoạt tối thiểu phải là 20 triệu : để được tự đặt chỗ Vietnam Airlines, Jetstar,Vietjet, và các hãng hàng không quốc tế khác. Đại lý được sử dụng 70% số tiền ký quỹ để tự xuất vé. – tiền ký quỹ còn lại sau khi đối chiếu công nợ sẽ được thanh lý hoàn trả sau khi kết thúc, thanh lý hợp đồng.

? Trong TH không cần kí quỹ: Rất nhiều Quý khách không có nhiều chi phí hoặc không muốn kí quỹ thì chúng ta vẫn có thể Đăng kí làm Đại lý cấp 2 cho Vivugiare.vn được. Quý khách chỉ cần tự Book vé, chuyển khoản từng vé & gửi mã code cần xuất cho Booker. Thế là chúng ta có thể tiết kiệm được từ 50,000 – 140,000 VNĐ cho mỗi vé rồi!

Thủ tục giấy tờ cần chuẩn bị để đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 là:

– Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu (áp dụng đại lý dạng cá nhân )

– Giấy phép kinh doanh photo công chứng ( áp dụng đại lý dạng công ty, doanh nghiệp)

– Email chính tiếp nhận thông tin mã code và lịch trình bay

– Số điện thoại đăng kí nhận hỗ trợ

Đào tạo nghiệp vụ đặt vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

 • Phòng vé Vivugiare sẽ đào tạo những bước cơ bản để book, làm vé điện tử cho khách hàng, đại lý tự xuất vé cho khách hàng . Đại lý phải tự học thêm kết hợp với những va chạm thực tế sẽ cho Quý khách nhiều kinh nghiệm hơn .

Chính sách hoa hồng, lợi nhuận, quyền lợi khi bán vé Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific,Bamboo Airways

– Hiện nay, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific đều áp dụng chính sách thu giá Net dành cho đại lý : có nghĩa là đại lý tự quy định mức hoa hồng (phí xuất vé hay còn gọi là lợi nhuận) bằng cách tự cộng thêm phí vào giá Nét rồi báo giá cuối cùng cho khách .

– Vivugiare cũng áp dụng chính sách tương tự hãng hàng không dành cho đại lý cấp 2. Dựa theo giá vé trên Website Vivugiare.vn thì hoa hồng được tính theo hệ số KPI như sau:

? Nội địa:

+ 50,000 VND  / Vé với doanh số dưới 30 vé / tháng

+ 55,000 VND / Vé với doanh số từ 30-60 Vé / tháng

+ 60,000 VND / Vé với doanh số trên 60 Vé / tháng

? Quốc tế:

+ 120,000 VND / Vé với doanh số dưới 10 Vé / tháng

+ 130,000 VND / Vé với doanh số 10-15 Vé / tháng

+ 140,000 VND / Vé với doanh số trên 15 Vé / tháng

Ngoài ra, Đại lý có thể tự cân đối giá vé khi bán cho Khách của mình. Vé khứ hồi luôn được tính hoa hồng = 2 Vé

– Ngoài ra VIVUGIARE còn áp dụng chính sách thưởng thêm cho đại lý trên mỗi đầu vé, và thưởng thêm doanh số (mức thưởng 0.4%- 0.7% nếu doanh số cao trên 1 tỷ/1 tháng (cho tổng các hãng ))

– Đại lý có quyền tự tạo vé, in vé và thu tiền khách .

– Không áp đặt doanh số cho đại lý

– Hỗ trợ tư vấn cho đại lý mới chiến lược kinh doanh để tìm ra nguồn khách hàng mang lai lợi nhuận cho đại lý.

– Đào tạo nghiệp vụ bán vé cho đại lý. Nếu đại lý ở xa VIVUGIARE sẽ cung cấp tài liệu qua email và huấn luyện nghiệp vụ bán vé qua điện thoại cùng những video hướng dẫn đặt vé và xuất vé rất chi tiết .

– Hỗ trợ đại lý những tình huống khó: đổi ngày, giờ bay, tên, hoàn vé…

– Đặt biệt, đại lý sẽ được tư vấn thiết kế miễn phí 1 website bán vé máy bay online trị giá 12 triệu đồng, quảng bá tìm khách hàng qua kênh trực tuyến . (điều kiện này chỉ áp dụng dành cho đại lý chính thức của Vivugiare và cam kết HD tối thiểu 1 năm ) . Lưu ý : Web miễn phí thì domain cho website đại lý cấp 2 dưới dạng subdomain của vivugiare.vn . Ví dụ :  duyphuc.vivugiare.vn.

Quy trình các bước thực hiện mở đại lý vé máy bay Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Bamboo Airways

✓ Bước 1: Vivugiare gửi mẫu hợp đồng hợp tác, quý đối tác xem xét .

✓ Bước 2: Ký hợp đồng, ký quỹ. Đại diện Vivugiare sẽ tư vấn, đào tạo, hỗ trợ.

✓ Bước 3: Gửi tài liệu HD Book vé, Tạo vé, In vé và những mẫu SMS gửi Khách hàng.
Kể từ đây, Qúy khách hàng và Vivugiare đã là đối tác của nhau. Cùng hỗ trợ nhau hoạt động vì một lợi ích chung: Tiết kiệm chi phí cho Quý khách, tăng doanh số cho Vivugiare cũng như giúp Quý khách hàng có thêm một thu nhập thụ động mới.

Xin mời Quý đối tác điền form bên dưới để được Chuyên viên tư vấn kĩ hơn:

Đăng ký làm đại lý

Những câu hỏi thường gặp

 1. Tôi là nhân viên văn phòng có thể làm đại lý cấp 2 của VIVUGIARE được không ?Trả lời :  Làm Đại lý vé máy bay cấp 2 có thể là 1 cá nhân hoặc là một công ty, vì vậy trường hợp với Quý khách có thể ký hợp đồng với VIVUGIARE theo dạng cá nhân hoặc công ty để được trở thành đại lý cấp 2 của Vivugiare đều được.
 2. Em là sinh viên có thể làm đại lý cấp 2 của VIVUGIARE được không ?Trả lời :  Làm Đại lý vé máy bay cấp 2 có thể là 1 cá nhân hoặc là một công ty. Quý đối tác là sinh viên, nhân viên văn phòng, luật sư, nội trợ hay bất cứ ai biết sử dụng internet, có máy tính hoặc Smart Phone và có hành vi năng lực đều có thể trở thành thành đại lý cấp 2 của Vivugiare.
 3. Làm đại lý vé máy bay cấp 2 của VIVUGIARE có được hỗ trợ gì không ?Trả lời : Vivugiare sẽ tư vấn cho Quý khách thủ tục mở đại lý cấp 2 miễn phí, đào tạo book vé, đào tạo xem giá, đào tạo cách tính giá vé, đào tạo xử lý những tình huống khó trong nghiệp vụ bán vé máy bay . Cấp quyền book và xuất vé máy bay chính hãng . Tư vấn pháp lý thành lập công ty và các vấn đề liên quan . Ngoài ra Vivugiare còn thiết kế 1 website miễn phí dành cho đại lý cấp 2 giúp các Quý khách thuận tiện trong việc quảng bá hình ảnh cũng như thương hiệu trên internet giúp tìm kiếm khách hàng tốt hơn .
 4. Chính sách hoa hồng của đại lý vé máy bay cấp 2 như thế nào ?Trả lời : Quý đối tác có thể kéo lên trên để xem. Vivugiare đã cập nhật phía trên!
 5. Tôi đang ở Bình Dương, Đồng Nai, Daklak , Bến Tre, Nha Trang, Tiền Giang, …v.v. xa Sài Gòn(Tp.HCM) thì có thề đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của VIVUGIARE được không ?Trả lời : các Quý khách ở xa hoàn toàn vân có thể đăng ký làm đại lý vé máy bay cấp 2 của Vivugiare . Các Quý khách có thể download hợp đồng, phụ lục mẫu về xem trước, nếu có gì không rõ có thể liên hệ 0938 882 272 gặp Mr.Phương để được giải đáp chi tiết . Các Quý đối tác tiến hành ký hợp đồng rồi bắt đầu kiếm tiền. Khi cần hỗ trợ thêm, nhân viên VIVUGIARE sẽ tiến hành đào tạo tất cả nghiệp vụ cho các Quý khách qua online  trực tiếp cho quý đối tác.
 6. Sau khi kết thúc hợp đồng thì có ràng buộc gì không ?Trả lời : Quý đối tác không kí quỹ, không âm nợ,… nên không có ràng buộc gì
 7. Tôi không biết gì về lĩnh vực vé máy bay thì VIVUGIARE có đào tạo tôi bán vé máy bay được không ?Trả lời : Vivugiare hoàn toàn có thề đào tạo cho người chưa biết gì về vé máy bay cũng có thể bán được vé máy bay, miễn sao các Quý khách chịu học và Quý khách phải biết sử dụng vi tính trước khi học .
 8. Tôi là kế toán, sau khi ký đại lý cấp 2 dạng cá nhân với VIVUGIARE, tôi bán vé cho khách cần hóa đơn VAT thì bên VIVUGIARE có thể xuất HD cho khách giúp tôi hay không ?Trả lời : Vivugiare có xuất hóa đơn VAT miễn phí cho đại lý cấp 2. Nếu xuất VAT cao hơn giá vé,  đại lý cấp 2 sẽ phải thanh toán phần thuế thu nhập doanh nghiệp trên phần phí chênh lệch mà đại lý cấp 2 yêu cầu . Ví dụ : Giá gốc 1 triệu , đại lý cấp 2 yêu cầu xuất hóa đơn cho khách là 1,1 triệu ,  chênh lệch 100.000 VNĐ ==> đại lý cấp 2 phải chịu thuế thu nhập doanh nghiệp là 15%  của 100.000 VNĐ đó, tức là 15.000VNĐ .
 9. Nộp tiền vé máy bay bằng tiền mặt hay chuyển khoản ?Trả lời : Các Quý đối tác đại lý cấp 2 hoàn toàn có thể lựa chọn hình thức nộp tiền quỹ : tiền mặt, chuyển khoản … Vivugiare sẽ luôn linh động mọi trường hợp cho Quý đối tác.
 10. Khi nào đại lý cấp 2 của tôi có thưởng ?Trả lời : Vivugiare áp dụng chính sách thưởng thêm cho đại lý trên mỗi đầu vé, và thưởng thêm doanh số (mức thưởng 0.4%- 0.7% nếu doanh số cao trên 1 tỷ/1 tháng (cho tổng các hãng ))
 11. Khi xuất vé, Đại lý sẽ chuyển tiền vào những số tài khoản nào?Trả lời : Quý đối tác có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking.

  CHỈ CHUYỂN KHOẢN VÀO CÁC TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG DƯỚI ĐÂY:

  Ngân Hàng Agribank
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 6300205827770
  Chi nhánh: 9, HCM

  Ngân Hàng Á Châu (ACB)
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 214472089
  Chi nhánh: PGD Kiến Thiết, Q.9, HCM

  Ngân Hàng Vietcombank
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 0251002638733
  Chi nhánh: PGD Bình Tây, HCM

  Ngân Hàng Techcombank
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 19030942343016
  Chi nhánh: PGD Hiệp Phú, Q.9, HCM

  Ngân Hàng Vietinbank
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 100005435311
  Chi nhánh: PGD Kiến Thiết, Q.9, HCM

  Ngân Hàng BIDV
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 31410002022159
  Chi nhánh: PGD Kiến Thiết, Q.9, HCM

  Ngân Hàng VPBank
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 141326813
  Chi nhánh: PGD Hiệp Phú, Q.9, HCM

  Ngân Hàng Sacombank
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 060140112448
  Chi nhánh: PGD Kiến Thiết, Q.9, HCM

  Ngân Hàng Đông Á
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 0110623438
  Chi nhánh: PGD Hiệp Phú, Q.9, HCM

  Ngân Hàng TPBank
  Chủ tài khoản: LẠI VĂN PHƯƠNG
  Số tài khoản: 01860276901
  Chi nhánh: PGD Hiệp Phú, Q.9, HCM

Cuối cùng, trân trọng kính chào Quý đối tác!

Chúc cho Quý đối tác của Vivugiare luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống! Chúng tôi, những người làm OTA chuyên nghiệp sẽ luôn luôn ghi nhớ và tri ân Quý đối tác trên  mọi nẻo đường!

>> Xem thêm: Hướng dẫn Book vé Máy bay tại đây

Tư vấn mở đại lý vé máy bay:

Mr Phương: 0938 882 272
Email : laiphuong@hps.edu.vn
Skype: vietphuong_gt06

CÔNG TY TNHH BẾN THÀNH LUXURY
Địa chỉ: Số 12 đường 15, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP.HCM

Tổng đài : 028 2268 6333
Chi Nhánh: Khối 9 TT Tân Kỳ, Tân Kỳ, Nghệ An
Email: vivugiare.vn@gmail.com