Bamboo Airways, Tin khuyến mãi, Vé máy bay khuyến mãi

Chào Thứ 4 – Bay Bamboo vô tư | Thả ga bay nội địa chỉ từ 49K

khuyen-mai-bamboo-thu-4-13042022-2

Chương trình khuyến mãi “cộp mác” hãng Bamboo Airways hàng tuần vừa được tung ra: ❝Chào Thứ 4 – Bay Bamboo vô tư❞. Thêm cơ hội và lựa chọn mới cho hành khách thường xuyên bay. Với dịch vụ chất lượng, tỉ lệ bay đúng giờ cao, hãng hàng không Bamboo Airways đang dần nhận được cảm tình của hành khách Việt, cập nhật nhanh thông tin khuyến mãi của hãng và cùng Vietnam Booking săn vé máy bay giá rẻ của Bamboo ngay nào.

THÔNG TIN CHI TIẾT CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI “CHÀO THỨ 4” CỦA BAMBOO

Theo chỉ số cảm xúc con người, thứ tư là ngày tinh thần chúng ta uể oải nhất trong 7 ngày làm việc, và đó là lý do Bamboo Airways quyết định biến ngày này mỗi tuần thành ngày hạnh phúc nhất với chất xúc tác gây đặc biệt là hàng ngàn vé máy bay siêu hấp dẫn áp dụng cho chặng bay nội địa hot nhất.

Hãy dành trọn ngày thứ 4 của tuần này để săn vé máy bay ưu đãi của Bamboo Airways với mức giá “chất lừ” nhất chỉ từ 49.000Đ/chặng*.

Chào thứ 4 cùng Hãng Bamboo Airways, đặt vé ngay và bay đến những vùng đất tươi đẹp, để bắt đầu hành trình trọn vẹn nhất của mình từ tấm vé máy bay giá tốt, dịch vụ tốt. Sở hữu vé giá cực rẻ chắc chắn sẽ trở thành niềm vui nhỏ cho chuyến đi của bạn cùng người thân.

❖ Thời gian mở bán: ngày 01/6/2022;

❖ Thời gian bay: từ 01/06/2022 đến 29/10/2022 (trừ thời gian từ 01/09/2022 đến 05/09/2022);

❖ Chặng bay áp dụng khuyến mãi: Các chặng bay nội địa và quốc tế mà Bamboo Airways đang khai thác.

Giá trên chưa bao gồm thuế, phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *