Thông tin du lịch

Hà Nội – Sài Gòn: Bắc Nam một dải

tp-ho-chi-minh

Hà Nội – Sài Gòn: Bắc Nam một dải Hai thành phố lớn ở hai đầu Tổ Quốc, chợt nhìn thì như cách trở xa xăm nhưng Bắc Nam một dải nối liền, Hà Nội – Sài Gòn luôn hướng về nhau như chưa hề có khoảng cách. Sài Gòn năng động và huyên náo khác hẳn cái ồn ào của Hà Nội. Thành phố của tuổi trẻ và bùng nổ hấp dẫn người Hà Nội đến đây với khát khao kiếm tìm và chinh phục. Chỉ cần chiếc vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn, mọi khoảng cách sẽ được xóa nhòa, con đường đến miền Nam yêu dấu chỉ còn trong tấc gang.

tp-ho-chi-minh

Thành phố trẻ với những con người trẻ và địa danh du lịch hấp dẫn như bến Bạch Đằng, chợ Bến Thành, nhà thờ Đức Bà. Một vài công viên xanh như Tao Đàn, Lê Văn Tám, dạo chơi Thảo Cầm Viên. Lãng mạn với cầu Ánh Sao, sông Sài Gòn, các khu du lịch Văn Thánh, Tân Cảng hay các công viên nước Đầm Sen, Suối Tiên… Các món ăn như bánh tráng nướng trộn, phá lấu, xiên chiên, súp cua và bò bía hấp dẫn mọi du khách dù chỉ nếm qua một lần. Chặng bay và vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn Các chuyến bay Hà Nội – Sài Gòn có tần suất khá thường xuyên, được khai thác bởi ba hãng hàng không lớn Vietnam Airlines, VietJet Air và Bamboo Airways đưa du khách bay thẳng đến Sài Gòn bắt đầu chuyến tham quan thú vị của mình.

CHẶNG BAY HÃNG HÀNG KHÔNG GIÁ RẺ NHẤT (VND)
Hà Nội – Sài Gòn Vietnam Airlines 1.514.000
Bamboo Airways 1.264.000
VietJet Air 1.305.000

Đặt mua vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn chỉ với một vài click chuột tại địa chỉ Vivugiare.Com, đại lý vé máy bay trực tuyến hàng đầu. Vivugiare.Com là đại lý bán vé máy bay giá rẻ trực tuyến hàng đầu.

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí UY TÍN ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG, THAH TOÁN NHANH CHÓNG, HỖ TRỢ TRÊN TỪNG CHUYẾN BAY CỦA BẠN.

Hai đầu dải đất hình chữ S sẽ trở nên ngắn lại, phong tục và văn hóa hai miền Bắc Nam được hòa chung một nhịp chỉ với vé máy bay giá rẻ Hà Nội – Sài Gòn tại Vivugiare.Com.

Với Vivugiare.Com, việc đặt mua vé máy bay Hà Nội – Sài Gòn nhanh gọn và tiện lợi hơn, sẽ tiết kiệm cho quý khách rất nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *