Thông tin tàu hoả Bắc-Nam

Tàu Bắc-Nam Việt Nam lọt vào Top trải nghiệm Tàu hoả của thế giới

Bên trong tàu Bắc Nam

Mới đây, tạp chí Canada liệt kê 10 hành trình tàu hỏa đêm ấn tượng nhất thế giới, trong đó có tàu Bắc - Nam của Việt Nam của chúng ta.

Theo nhận định của The Travel, tạp chí du lịch uy tín của Canada, tàu hỏa là phương tiện di chuyển khá phổ biến, giá vé tàu cũng rất phải chăng. Đi tàu, du khách tiết kiệm được chi phí. Đây cũng là phương tiện kết hợp được hai tiêu chí: chỗ ở và phương tiện đi lại vô cùng thuận lợi. Trong các hành trình dài, tàu hỏa được xem như một chỗ lưu trú di động. The Travel liệt kê 10 chuyến tàu đêm khiến du khách ngủ ngon, bất kể đó là trải nghiệm sang trọng trong khoang hạng nhất hay khoang bình dân.

Tàu Bắc Nam đi qua đèo Hải Vân

Trong top 10, tàu Bắc - Nam của Việt Nam đứng thứ 9, trên một bậc so với trải nghiệm tàu hỏa từ Paris, Pháp đến Venice, Italy. Theo mô tả của tạp chí, Việt Nam là điểm dừng chân yêu thích của khách Tây "balo" khi du lịch vòng quanh Đông Nam Á. Sau khi mua vé tàu từ Vivugiare.Com giá chỉ từ 26 USD (600.000 đồng) cho, tuyến tàu Bắc - Nam đưa khách từ Hà Nội đến TP HCM với hành trình kéo dài từ 30 đến 37 tiếng. Tại Vivugiare.Com, du khách có thể lựa chọn giữa các hạng ghế, từ ghế gỗ cứng đến ghế mềm có điều hòa, khoang 6 giường nằm có điều hòa và đắt nhất là khoang 4 giường nằm có điều hòa.

Bên cạnh việc trải nghiệm du lịch bằng xe máy thì đi tàu hỏa là lựa chọn phù hợp để khám phá một đất nước dài và hẹp. Đứng dầu danh sách là chuyến tàu từ Cusco đến Arequipa, Peru nhờ cảnh quan ấn tượng của dãy Andes mà du khách có thể ngắm trong hành trình. Tàu có toa phòng chờ, toa nhà hàng cao cấp, toa quan sát và một toa spa. Chuyến tàu sang trọng có giá từ 3.940 USD cho một khách.

Bên trong tàu Bắc Nam

Danh sách 10 chuyến tàu đêm ấn tượng nhất thế giới

Đừng quên chia sẻ những trải nghiệm, cảm xúc của bạn khi KHI ĐI TÀU bằng những bình luận bên dưới nhé!

Hành trình đi qua niềm vui ở lại!

Hotline mua vé Tàu, vé máy bay

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm trung tâm dựa trên trải nghiệm của khách, trong 3 năm 2019, 2020, 2021,Vivugiare.Com vinh dự là đại lý bán vé được yêu thích nhất!

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *