Thông tin du lịch

Vé máy bay đi Vân Đồn giá rẻ

Vé máy bay đi Vân Đồn giá rẻ

Quảng Ninh được đánh giá là một trong những vùng đất có tài nguyên du lịch tiềm năng, nổi bật. Nhanh tay đặt vé máy bay đi Quảng Ninh để trải nghiệm điều kỳ diệu ở vùng đất nơi này bạn ơi!

Đặt vé máy bay đi Vân Đồn để cảm nhận được vẻ đẹp của bãi biển, hệ thống rừng nguyên sinh với động thực vật vô cùng phong phú; khám phá được sự thân thiện của con người nơi đây. Dịp nghỉ lễ đang tới gần nếu gia đình bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch thú vị, những thông tin về giá vé, chặng bay, cách mua vé, thời điểm mua vé máy bay đi Quảng Ninh để nhận được ưu đãi… sẽ được Vivugiare.Com bật mí ngay bây giờ

Thời điểm tốt nhất để mua vé máy bay đi Quảng Ninh du lịch Thời tiết Quảng Ninh được đánh giá là một trong những nơi dễ chịu được chia thành 2 mùa rõ rệt mùa hè và mùa đông. Mùa hạ kéo dài từ tháng 4 đến tháng 10 – đây cũng là mùa cao điểm du lịch tại Quảng Ninh vì vẻ đẹp thanh bình của biển, hải sản mùa này tươi ngon với nhiệt độ trung bình khoảng 25ºC còn mùa đông sẽ kéo dài từ tháng 11 đến tháng 3 năm sau.

Vé máy bay đi Vân Đồn giá rẻ

Thông tin giá vé máy bay đi Quảng Ninh? Vivugiare.Com thông báo mở bán vé các chặng đi bay thẳng, bay ghép đi Quảng Ninh từ Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh… Bạn có thể dễ dàng mua vé máy bay đi Quảng Ninh trực tuyến trên website vivugiare.com hoặc các đại lý, phòng vé trên toàn quốc.

Tham khảo bảng giá vé máy bay đi Quảng Ninh dưới đây:

ĐIỂM KHỞI HÀNH ĐIỂM ĐẾN HÃNG KHAI THÁC THỜI GIAN BAY GIÁ VÉ (VND)
Sân bay Đà Nẵng Sân bay Vân Đồn Bamboo Airways 1 giờ 20 phút 399,000
Sân bay Tân Sơn Nhất Sân bay Vân Đồn Bamboo Airways 2 giờ 20 phút 889,000
Sân bay Vân Đồn Vietjet Air 2 giờ 25 phút 630,000

Lưu ý Giá vé chỉ mang tính chất tham khảo, giá vé có thể lên xuống theo thời điểm mua.

Thời gian khai thác chuyến bay đi Quảng Ninh trên một ngày:

  • Đi từ Thành phố Hồ Chí Minh – Vân Đồn: 3 – 4 chuyến/ ngày
  • Đi từ Thành Phố Đà Nẵng – Vân Đồn: 1 chuyến/ ngày

Quầy làm thủ tục vé sẽ đóng cửa trước 30 phút khởi hành bay nên hãy cố gắng đến đúng giờ để kịp hoàn thành thủ tục trước khi lên sân bay bạn nhé.

Một số mẹo đặt mua vé máy bay đi Vân Đồn giá rẻ

Vé máy bay đi Quảng Ninh thường được tăng giá vào dịp lễ, Tết hoặc vào mùa cao điểm du lịch (tháng 4 đến tháng 8). Vì vậy bạn nên lên rõ lịch trình và đặt vé máy bay đi Quảng Ninh trước 2 tháng để hưởng được mức giá vé đi ưu đãi tốt nhất. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm mà Vivugiare.Com chia sẻ, bạn nên đặt mua vé máy bay vào những ngày thường, hạn chế vào ngày cuối tuần như thứ 6, thứ 7, chủ nhất bởi cuối tuần giá vé thường sẽ cao hơn.

Cuối cùng nên canh thời điểm mua vé máy mà nhiều hãng hàng không tung ra các chương trình khuyến mãi tri ân khách hàng. Tuy nhiên khi đặt vé ở Vivugiare.Com nếu trong trường hợp bạn không có thời gian ngồi canh vé máy bay giá rẻ, hãy chọn tính năng tự động thông báo giá sẽ giúp bạn săn được vé giá rẻ mà không tốn nhiều thời gian.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho hành trình du lịch sắp tới của gia đình bạn. Hãy thưởng thức một kỳ nghỉ tuyệt vời, đáng nhớ khởi đầu bằng một chuyến bay chất lượng với Vivugiare.Com ngay nhé!

Để đặt mua vé máy bay đi Quảng Ninh, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Vivugiare.Com
Địa chỉ: 510 toà S303 Vinhomes Grand Park, Long Thạnh Mỹ, TP.Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
Hotline / Zalo: 093. 888. 2272
Email: vivugiare.com@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *